0236 6277 888 - 0236 3 62 62 62
03 - 05 Lê Quang Hòa, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Mở Cửa Từ 7h - 22h Hàng Ngày
Cham Restaurant +84 987 773 777

Nhà Hàng Chăm

Combo cơm trưa văn phòng 70k siêu ngon – siêu lựa chọn

Nhịp sống hiện đại với guồng quay công việc hối hả khiến bạn phải thường xuyên ăn những bữa ăn trưa đơn điệu và có phần nhàm chán. Những lựa chọn quen thuộc luôn lặp lại làm bạn ngán ngẩm? Vậy sao bạn không thử làm mới khẩu vị của chính mình với các món ngon trong COMBO Cơm trưa văn phòng tại nhà hàng Cham?

Bữa trưa dinh dưỡng giá siêu tiết kiệm

cơm trưa văn phòng nhà hàng Cham

Chỉ 70K để tùy chọn 01 trong hàng trăm combo 4 món hấp dẫn, bao gồm: 1 món mặn + 1 món xào + 1 món canh + 1 giải khát thay đổi theo ngày. Những ngày muốn đổi mới khẩu vị thì thay vì dùng cơm bạn cũng có thể thưởng thức món mì Ý hay mì xào bò… thơm ngon. Đảm bảo bạn sẽ không phải lăn tăn đi đâu khác ngoài Cham khi muốn ăn ngon và  ăn lạ.

Bữa trưa đa dạng, thoải mái lựa chọn

Bữa trưa tại Nhà hàng Cham sẽ đánh thức vị giác của bạn với hơn trăm sự lựa chọn từ menu đa dạng, đậm đà hương vị của cả ba miền Bắc – Trung – Nam. Còn gì tuyệt hơn khi được thoải mái lựa chọn và order combo mang phong cách của riêng mình lại có thể làm mới khẩu phần ăn trưa hàng ngày? Bữa trưa ngon sẽ tiếp thêm nhiều năng lượng cho bạn.

Tận hưởng không gian thư giãn

Đặc biệt hơn, Combo cơm trưa văn phòng 70K tại Cham sẽ phục vụ từ 11h-14h hàng ngày. Sẽ thật tiện lợi để tất cả mọi người thoải mái tận hưởng giờ nghỉ trưa theo cách hoàn hảo nhất. Mê mẩn từ không gian sang trọng của phòng lạnh trong nhà đến không gian mở ngoài trời với view sông thơ mộng, bữa trưa của bạn càng trở nên chất lượng hơn. Bao nhiêu căng thẳng của công việc buổi sáng sẽ tan biến, tâm trạng cũng vì thế mà tốt hơn nhiều.

Nhanh chân đến Nhà hàng Cham thưởng thức bữa trưa ngon, thư thái trong không gian sang trọng mà giá lại siêu tiết kiệm. Bất kể bạn là ai thì đây cũng sẽ là trải nghiệm tuyệt vời, bạn còn chờ gì mà không tận hưởng ngay?

————————————

Nhà hàng Cham – Tinh hoa ẩm thực bốn phương!

Add: 05 Lê Quang Hòa – Hòa Xuân – Cẩm Lệ – Đà Nẵng

Gửi bình luận