0236 6277 888 - 0236 3 62 62 62
03 - 05 Lê Quang Hòa, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Mở Cửa Từ 7h - 22h Hàng Ngày
Cham Restaurant +84 888 770 775
Back to top

Nhà Hàng Chăm

QUÀ TẶNG SIÊU BẤT NGỜ tuần lễ khai trương TỪ NHÀ HÀNG CHAM

Nhà hàng Cham được “sinh ra” bên cạnh dòng sông Hàn, trong phức hợp Cham Spa & Massage. với mong muốn tạo ra một điểm đến ẩm thực chất lượng và uy tín, đưa đến thực khách những món ăn ngon từ khắp mọi miền. Nhân dịp khai trương, Nhà hàng Cham dành nhiều quà tặng và ưu đãi hấp dẫn cho quý khách hàng thân thương.

Combo điểm tâm sáng và cơm trưa văn phòng 70K tại Đà Nẵng

Dịp khai trương này, Nhà hàng Cham dành tặng 100 voucher combo tắm onsen + xông hơi trị giá 200K cho 100 khách hàng đến đầu tiên mỗi ngày. Chương trình kéo dài liên tục suốt tuần lễ khai trương, bắt đầu từ ngày 1.7 đến hết ngày 7.7.2020.

tuần lễ khai trương

Đây là món quà đầu tiên mà Nhà hàng Cham dành tặng cho quý khách. Chúng tôi hy vọng không chỉ tạo ra những bữa ăn ngon. Mà còn mang đến cho quý khách sự thư giãn, tận hưởng tuyệt vời nhất khi đến với Nhà hàng Cham.

Không chỉ có voucher tắm onsen và xông hơi, cũng trong dịp khai trương. Nhà hàng Cham diễn ra ưu đãi hấp dẫn cho quý khách: combo điểm tâm sáng và cơm trưa văn phòng: 70K – 4 món ngon – nhiều sự lựa chọn.

Hãy tưởng tượng một buổi sáng trời trong, bạn và những người thân yêu của mình. Cùng nhau thưởng thức bữa sáng đầy dinh dưỡng tại Nhà hàng Cham, trong không gian thoáng đãng, trong lành, bắt đầu một ngày mới đầy hứng khởi. Còn điều gì tuyệt vời hơn thế nữa phải không?

Thỏa sức ăn ngon với menu hàng trăm món ăn hấp dẫn

Đến với Nhà hàng Cham là đến với thế giới ẩm thực đầy màu sắc với hàng trăm món Á – Âu ngon khó cưỡng. Không chỉ đem đến cho bạn những món ăn ba miền chuẩn bị Bắc – Trung – Nam. Nhà hàng Cham còn đánh thức vị giác của bạn bởi các món ăn từ nhiều quốc gia trên thế giới. Cháo ếch Singapore, mỳ Ý sốt bò băm, Bò Úc nướng tiêu đen…

Chúng tôi tin rằng, dù có là người khó tính trong ẩm thực như thế nào. Đến với Nhà hàng Cham, các bạn sẽ nhận được sự hài lòng tuyệt đối, bởi thức ăn, không gian và chất lượng dịch vụ nơi này !

—————————————–

Nhà hàng Cham – Tinh hoa ẩm thực bốn phương!

Địa chỉ: 05 Lê Quang Hòa – Hòa Xuân – Cẩm Lệ – Đà Nẵng

Hotline: 02366 277 888

Fanpage: Cham Restaurant

Website: Nhahangcham.com

Spa & Massage: chamspamassage.com

Gửi bình luận