Thông tin riêng tư của quý khách hàng là điều hết sức quan trọng. Vì vậy chúng tôi cam kết sẽ bảo mật tuyệt đối quyền riêng tư của bạn. Chính sách bảo mật mô tả cách thức chúng tôi thu thập và xử lý thông tin của khách hàng khi đến sử dụng dịch vụ tại Nhà hàng Cham. Nếu chính sách bảo mật thay đổi, ngay lập tức chúng tôi sẽ cập nhật cho quý khách hàng cùng biết trên trang web này.

1.Thông tin cần thu thập

Thông tin cần thu thập bao gồm:
  • Họ và tên
  • Thông tin liên lạc: SĐT, địa chỉ, email,…
  • Tên công ty, đối tác kinh doanh
  • Loại dịch vụ lựa chọn
  • Số lượng khách sử dụng dịch vụ
  • Thời gian đến sử dụng dịch vụ

2. Mục đích thu thập thông tin

Quá trình thu thập thông tin khách hàng được thực hiện với mục đích duy trì liên lạc, đặc biệt khi khách hàng có yêu cầu hoặc nhu cầu liên quan đến dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi. Điều này giúp chúng tôi tối ưu hóa trải nghiệm của khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

3. Cam kết chính sách bảo mật thông tin khách hàng

Chúng tôi lưu giữ thông tin của khách hàng trên máy chủ. Để đảm bảo tính an toàn của thông tin cá nhân, chúng tôi đã triển khai nhiều biện pháp bảo vệ, bao gồm cả các biện pháp vật lý và điện tử. Dữ liệu được mã hóa để đảm bảo tính bảo mật và chúng tôi tuân thủ tất cả các quy định theo pháp luật. Chỉ có những nhân viên cần thiết mới được phép truy cập vào thông tin cá nhân của khách hàng để thực hiện nhiệm vụ công việc của họ trong hệ thống Nhà hàng Cham.   Trường hợp bị hacker tấn công, quản trị viên của chúng tôi ngay lập tức thông báo với bộ phận IT kịp thời xử lý trong khoảng thời gian không quá 24 giờ kể từ thời điểm phát hiện sự cố.

4. Xử lý thông tin khi khách hàng yêu cầu xóa

Nếu khách hàng có vấn đề thắc mắc hoặc mong muốn xóa thông tin vui lòng liên hệ qua email: info@chamspamassage để chúng tôi xác nhận và hỗ trợ xóa giúp bạn.