0236 6277 888 - 0236 3 62 62 62
03 - 05 Lê Quang Hòa, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Mở Cửa Từ 7h - 22h Hàng Ngày
Cham Restaurant +84 888 770 775
Back to top

Giới Thiệu

NHÀ HÀNG CHAM

GIỮA LÒNG ĐÀ THÀNH – KHÁM PHÁ TINH HOA ẨM THỰC ÂU – Á

Tại thành phố Đà Nẵng xinh đẹp, không khó để tìm những nhà hàng view đẹp, có nhiều món ăn ngon, sáng tạo. Nhưng để có sự lựa chọn ưng ý nhất và có thể thưởng thức những món ăn mang đậm dấu ấn đặc trưng thì nhà hàng Cham nằm trong tổng thể không gian Cham Spa & Massage là điểm đến đầy thu hút cho mọi thực khách sành ăn tại Đà thành.

Nhà hàng Cham với lối kiến trúc mang hơi thở Cham-pa độc đáo, cách sắp xếp bàn ghế tinh tế và sang trọng lại nằm sát bên hồ bơi đem lại không gian thoáng mát, trong lành để thực khách cảm nhận hương vị tuyệt vời từ chính bữa ăn. Điểm cộng cho không gian nơi đây còn là sự thoáng rộng với gió trời, cỏ cây tại khu vực sân vườn dành riêng cho những ai yêu thích thiên nhiên.

THƯỞNG THỨC MỘT CHÚT HƯƠNG VỊ THƠM NGON CỦA MÓN ÂU, MỘT CHÚT CHUA CAY TINH TẾ TỪ NHỮNG MÓN VIỆT SẼ LÀ CÁCH ĐÁNH THỨC KHẨU VỊ HOÀN HẢO NHẤT.

Chưa hết, nhà hàng Cham còn là nơi dành cho những ai yêu thích sự mới mẻ với trải nghiệm cà phê ngắm cảnh sông Hàn thơ mộng. Menu đa dạng với nhiều thức uống mát lạnh, hấp dẫn được trình bày cách điệu tuyệt vời: Sinh tố trái cây, sữa chua, trà hoa thượng hạng, sâm bổ lượng hay những ly Cocktail bắt mắt sẽ giúp khơi nguồn năng lượng tích cực từ sâu trong bạn.

If you’re trying to achieve best grades in your classes then cover page for term paper you should consider purchasing low-cost essays. The essays are written by experts from various fields, like research, philosophy or even art. The essays are thought-provoking on different topics and written in an artistic, science-based, or publicist manner. These types of essays are highly regarded by teachers and professors due to their ability to inspire independent thinking and writing. The essays are also utilized to aid students in avoiding failing to meet deadlines or being disappointed. This is just one of the biggest advantages to purchasing affordable essays.

Gửi bình luận