Về chúng tôi

Câu chuyện thương hiệu

“Ẩm thực tinh hoa 3 miền – Linh hồn và sự tử tế trong món ăn Việt”. Với tinh thần yêu quê hương đất nước, thấm đẫm trong từng giọt máu người con Việt Nam, nhà hàng Cham ra đời nhằm gợi lại những kỷ niệm xưa và thỏa mãn niềm đam mê ẩm thực truyền thống, rồi từ đó cảm nhận nét đẹp văn hóa riêng biệt của mỗi vùng miền qua từng món ăn.

Cham đề cao những khoảnh khắc quây quần cùng nhau thưởng thức những món ăn ngon và trò chuyện vui vẻ. Vì vậy các đầu bếp tại Cham luôn không ngừng tìm kiếm, sáng tạo và thổi hồn vào từng món ăn để mang đến cho thực khách những trải nghiệm đầy thú vị và độc đáo.
Mỗi khách hàng đến Cham không chỉ là thực khách, mà còn là một phần của câu chuyện. Cham mong muốn mọi người cảm nhận được tình yêu và sự tôn trọng đối với ẩm thực truyền thống của Việt Nam trong từng khung giờ tại nhà hàng.

Tầm nhìn & sứ mệnh

Với khát vọng và nỗ lực, nhà hàng Cham không ngừng quyết tâm hoàn thiện chất lượng dịch vụ để trở thành thương hiệu nhà hàng đẳng cấp nhất, được nhà nhà, người người yêu thích và thường xuyên ghé tới.

Không đơn giản là ẩm thực mà phải còn đảm bảo vệ sinh và dinh dưỡng, sức khỏe luôn được đặt lên hàng đầu, do đó những món ăn tại nhà hàng Cham đều được chế biến tỉ mỉ từ những nguyên liệu tươi mới bởi đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp nhất.

Gian ẩm thực tuyệt vời với sự kết hợp hài hòa giữa những tinh hoa 3 miền tạo nên những món ăn độc đáo, sáng tạo mang đậm dấu ấn đặc trưng vùng miền sẽ mang đến cho thực khách những dấu ấn khó quên.

Đội ngũ đầu bếp

Nếu coi việc tạo ra món ăn là một loại hình nghệ thuật thì người đầu bếp chính là “Nghệ sĩ” trong căn bếp. Và những người “nghệ sĩ” tại nhà hàng CHAM luôn thấu hiểu trách nhiệm trong việc làm nên những món ăn như là một tác phẩm nghệ thuật bằng sự chuyên nghiệp, sáng tạo và tận tâm của mình.

Những người đầu bếp của CHAM luôn biết cách kết hợp nguyên liệu, gia vị, dụng cụ và những sáng tạo trong phong cách thưởng thức để làm mới thực đơn có thể đem lại sự thích thú cũng như tò món, kích thích vị giác cho thực khách. Đó cũng là nguyên do tại sao trong những năm qua, rất nhiều khách hàng thân quen của CHAM luôn cảm thấy có sự mới lạ mỗi khi thưởng thức các món ăn. 

Không gian CHAM

Nhà hàng Cham nổi bật với nét đẹp vừa hiện đại vừa sang trọng

Góp ý của bạn về nhà hàng CHAM