1. Cách thức thanh toán

Khách hàng có thể tham khảo các phương thức thanh toán dưới đây và lựa chọn phương thức phù hợp nhất: – Cách 1: Thanh toán trực tiếp: Người mua có thể nhận hàng trực tiếp tại Nhà hàng Cham và thanh toán trực tiếp sau khi nhận hàng. – Cách 2: Thanh toán sau: Cách thanh toán này có nghĩa là giao hàng và thu tiền tận nơi. Sau khi bạn đặt vé qua booking online, chúng tôi sẽ giao vé tận nơi và bạn có thể thanh toán ngay tại thời điểm lấy hàng. Đặc biệt Nhà hàng Cham hỗ trợ miễn phí giao hàng tận nơi (khu vực thành phố Đà Nẵng) khi mua từ 10 voucher. – Cách 3: Thanh toán online qua thẻ tín dụng hoặc chuyển khoản:
  • Chủ tài khoản: NGUYEN THI MONG DUYEN
  • Số tài khoản:1902 0399 181 013
  • Tên ngân hàng: TECHCOMBANK – Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam
Lưu ý: Phần “Nội dung thanh toán”, bạn phải ghi rõ Họ tên người đã thanh toán, nội dung cần phải thanh toán là gì. Khách hàng có thể mua hàng ngay trên website, sau khi đã hoàn tất các bước đăng ký mua, quý khách hàng chỉ cần lựa chọn phương thức thanh toán trực tuyến bằng thẻ tín dụng hoặc chuyển khoản ngân hàng. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và thuận tiện hơn trong giao dịch. Chúng tôi cam kết đảm bảo bảo mật mọi thông tin thanh toán của khách hàng trong mọi giao dịch. Hãy chọn phương thức thanh toán phù hợp nhất với nhu cầu và ưu tiên cá nhân của bạn.

2. Hủy & Đặt chỗ

Khách hàng muốn đặt chỗ hoặc hủy có thể liên hệ chúng tôi qua hotline: 0348 727 070 – 0888 770 775 – 0888 707377. Chúng tôi sẽ nhanh chóng đáp ứng nhu cầu của quý khách. Quý khách sẽ được hoàn tiền đầy đủ nếu chúng tôi xảy ra sai sót khiến khách hàng không thể sử dụng dịch vụ. Trường hợp khách hàng đã cọc tiền và hủy đột ngột, chúng tôi sẽ không hoàn trả lại số tiền đó.