1. Giới thiệu

Chào mừng quý khách hàng đến với trang web của chúng tôi.

Việc truy cập vào trang web này đồng nghĩa rằng quý khách hàng đã đồng ý và chấp nhận các điều khoản của chúng tôi. Trang web có quyền điều chỉnh, sửa đổi, thêm mới hoặc loại bỏ bất kỳ phần nào vào bất cứ thời điểm nào. Những thay đổi này sẽ có hiệu lực ngay lập tức khi được đăng tải trên trang web mà không cần bất kỳ thông báo trước nào.

Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật với những thay đổi của chúng tôi. Việc tiếp tục sử dụng trang web sau khi các thay đổi về điều khoản này được đăng tải đồng nghĩa với việc quý khách chấp nhận và đồng thuận với những điều chỉnh đó.

2. Hướng dẫn sử dụng website

Trang web Nhà hàng Cham cung cấp đầy đủ các thông tin về doanh nghiệp, dịch vụ và các thông tin liên quan đến ẩm thực và sức khỏe con người. Khách hàng quan tâm, có nhu cầu tìm kiếm những thông tin cần thiết có thể nhấn vào từng thư mục. Trong từng thư mục chúng tôi đã cập nhật chi tiết những thông tin hữu ích.

Khách hàng mua hàng để lại thông tin liên hệ tại mục đăng ký hoặc nhấp vào link mua hàng chọn sản phẩm yêu thích. Chúng tôi sẽ nhanh chóng phản hồi và liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất.

3. Thanh toán an toàn và tiện lợi

Người mua có thể tham khảo các phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp:

Cách 1: Thanh toán trực tiếp (người mua nhận hàng tại địa chỉ người bán)
Cách 2: Thanh toán sau (COD – giao hàng và thu tiền tận nơi)
Cách 3: Thanh toán online qua thẻ tín dụng, chuyển khoản