Địa điểm tổ chức tiệc cuối năm đẹp ở Đà Nẵng

Đánh giá bài viết

Tiệc cuối năm là gì?

Tiệc cuối năm hay còn gọi là tiệc tất niên, cúng tất niên hay lễ tất niên. Đây là nghi thức được diễn ra vào những ngày cuối năm, trước khi bước sang một năm mới.

Tất niên là phong tục từ lâu đời của người Việt, nhằm tạm biệt năm cũ và chào đón năm mới. Vào ngày này các thành viên trong gia đình sẽ cùng quây quần, cùng nhau bày biện mâm cúng và cùng thưởng thức bữa ăn cuối năm ấm áp bên nhau.

Đây cũng là dịp để các doanh nghiệp, công ty tổng kết một năm với nhiều sự kiện. Có thể nói, tất niên là ngày vô cùng quan trọng và có ý nghĩa đối với mỗi người.

Ý nghĩa của bữa tiệc cuối năm

Tiệc cuối năm là dịp để mọi người cùng nhau nhìn lại một năm cũ đã qua và hướng về một năm mới tốt đẹp hơn. Vậy tiệc cuối năm có ý nghĩa gì?

Rũ bỏ điều cũ đã qua và chào đón năm mới

Tất Niên là một nét đẹp văn hoá của người Việt, đây là lúc mọi người sẽ quây quần bên nhau và cùng nhau thưởng thức món ăn ngon. Cầu mong sự ấm no, đầy đủ và tài lộc trong năm mới.

Gia tăng sự gắn kết gia đình thông qua tiệc cuối năm

Cuối năm là thời điểm mọi người sum vầy bên nhau. Đối với những người con xa quê, đây là thời điểm đáng được mong chờ nhất.

Không những vậy, bữa tiệc tất niên cùng gia đình còn để con cháu bày tỏ lòng hiếu thảo với ông bà, cha mẹ và tổ tiên. Khi ăn xong bữa cơm đoàn viên này, mọi người sẽ rũ bỏ chuyện muộn phiền, hờn giận để chuẩn bị sẵn sàng đón chào một năm mới với nhiều sự tốt lành may mắn sắp đến.

Tổng kết hoạt động doanh nghiệp, tạo động lực phát triển trong năm mới

Bên cạnh tiệc Tất Niên của gia đình, bạn bè, các công ty, doanh nghiệp và xí nghiệp thường tổ chức tiệc Tất Niên như một dịp để tổng kết hoạt động, ăn mừng công việc và những dự án thành công, sự phát triển, tăng trưởng của công ty trong một năm vừa qua. Đồng thời, các doanh nghiệp cũng kết hợp là dịp để doanh nghiệp đưa ra mục tiêu và hướng đi tiếp theo trong năm tới.

Đối với các đơn vị, tổ chức, bữa tiệc Tất Niên đánh dấu một cột mốc quan trọng. Đây là dịp để những anh chị em đồng nghiệp thể hiện sự gắn kết với nhau.

Tại sao nên chọn Cham để tổ chức tiệc tất niên cuối năm?

Không gian rộng rãi

Với diện tích lớn. không gian được bày trí mang đậm nét cổ kính, nhà hàng Cham là địa điểm vô cùng phù hợp để làm tiệc tất niên cuối năm.
Bạn có thể làm tiệc từ nhóm 5-7 người đến hội nhóm hàng trăm người đều được. Không gian tại đây bố trí phù hợp với từng nhóm khách khác nhau.

Kiến trúc độc đáo

Nhà hàng Cham là nhà hàng mang đậm hơi thở Chăm-pa xưa. Với lối kiến trúc cổ kính và đặc biệt này, Cham là địa điểm lý tưởng nếu bạn muốn check in sống ảo. Hơn 1000 góc chụp tại đây sẽ khiến bạn mê ly quên lối về.

Có thể bạn quan tâm

Ẩm thực nhà hàng CHAM

Menu Alacarte

Menu Buffet

Menu tiệc

Menu tour

Menu cơm trưa

Menu set

Nhận thông tin khuyến mãi